ข้อมูลบริษัท  
บริษัท ไฮเทค คอนเทนเนอร์ จำกัด  

                 ดำเนินงานด้านแผ่นฉนวนสำเร็จรูปที่มีคุณภาพสูง และมีเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสำหรับงานผนังและหลังคาสำเร็จรูปกันความร้อน ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน บริษัท ฯ ได้พัฒนาผลิตพัณฑ์ ในกลุ่มผนังและคลังคา สำเร็จรูปกันความร้อนอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันได้มีการพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์จนครอบคลุมทั้งกลุ่มงานผนังและเพดาน หลังคา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายรวมถึงเป็นผู้จำหน่ายและติดตั้งที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อให้บริษัทสามารถควบคุมคุณภาพ ของสินค้าและบริการที่ส่งมอบถึงลูกค้าได้ตลอดทั้งกระบวนการ และให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

                 เราเป็นผู้ผลิต ออกแบบ  ติดตั้ง  รับสร้าง และให้เช่า ตู้คอนเทนเนอร์  โดยเน้นศิลปะให้เข้ากับยุคสมัย ณ ปัจจุบัน   เน้นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ  sandwich panel ที่สามารถเก็บความเย็นได้ดี  จึงเหมาะกับการใช้งานในปัจจุบัน

งานและการบริการของเรา
               - รับออกแบบสร้างบ้านสำเร็จรูป, รับสร้างบ้านน็อคดาวน์, รับสร้างออฟฟิศเคลื่อนที่, ออกแบบออฟฟิศชั่วคราว, รับสร้างป้อมยามสำเร็จรูป, ออกแบบห้องน้ำเคลื่อนที่, รับสร้างตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน,  รับทำตู้คอนเทนเนอร์ร้านกาแฟ,  รับติดตั้งตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป, รับสร้างออฟฟิศสำเร็จรูป, รับติดตั้งตู้ออฟฟิศ, รับทำตู้สำนักงาน,  รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, ตู้ออฟฟิศ, บ้านน็อคดาวน์, รับสร้างร้านค้าน็อคดาวน์ 
คอนเทนเนอร์น็อคดาวน์ คือทางเรารับทำออกแบบให้ตู้คอนเทนเนอร์  เป็นที่พัก อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ  ร้านค้า  หรืออีกหลากหลายสไตล์ตามที่ต้องการ

              - มีให้เช่าตู้ออฟฟิศ, เช่าตู้คอนเทนเนอร์, ให้เช่าตู้สำนักงาน, ให้เช่าตู้CONTAINER, รับเช่าตู้ออฟฟิศ, เช่าตู้ออฟฟิศรายเดือน,  เช่าตู้ออฟฟิศรายปี,  เช่าตู้ออฟฟิศเคลื่อนที่,  รับเช่าตู้สำนักงาน, พร้อมบริการงานเช่ารายเดือน-รายปี   
              - จำหน่าย ขายตู้คอนเทนเนอร์, จำหน่ายตู้ CONTAINER, ขายตู้คอนเทนเนอร์สำเร็จรูป, จำหน่ายตู้สำนักงาน, จำหน่ายตู้คอนเทนเนอร์สำนักงาน, ขายตู้ออฟฟิศ, ขายตู้ออฟฟิศน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์

            บริษัท ไฮเทค คอนเทนเนอร์ จำกัด   ทุกการบริการที่ทางบริษัทฯ  ได้ทำ และส่งมอบให้ลูกค้า ล้วนแต่เป็นงานที่เน้นคุณภาพและความคุ้มค่า   วัสดุในการติดตั้ง  ออกแบบ ใช้แผ่นผนังสำเร็จรูป (Sandwich Panel) ที่ความทนทาน  และเก็บระบบความเย็นได้ดี   ส่งผลทำให้ประหยัดพลังงานด้วย  สนใจตู้คอนเทนเนอร์คิดถึงเรา      

ไฮเทค คอนเทนเนอร์ 
พร้อมรับบริการ    

- Call Center : 062-529-7888
- Email : acisowall.sale@gmail.com
- ID Line : @hitectcon

 

ติดต่อ ไฮเทค คอนเทนเนอร์ บจก. ได้ที่

 
 
 
VDO บ้านน็อคดาวน์ บ้านสําเร็จรูป By บริษัท ไฮเทค คอนเทนเนอร์ จํากัด
บริษัท ไฮเทค คอนเทนเนอร์ จํากัด รับสร้าง บ้านน็อคดาวน์ บ้านสําเร็จรูป ผนังทุกด้านเป็น แผ่นฉนวนกันความร้อน (Sandwich Panel)
มีคุณสมบัติเก็บความเย็น ป้องกันความร้อน ราคาถูก ใช้เวลาผลิตเพียง 10-15 วัน ควบคุมการผลิตโดยวิศวกร ที่มีความชํานาญและมีประสบการณ์ในการทํางาน
 

 

 

ที่อยู่

เลขที่ 55 หมู่ที่ 9 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
+666 2529 7888
acisowall.sale@gmail.com
hitectcontainer.thailandpocketpages.com
www.ตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป.com
www.acwallintergroup.co.th
https://www.facebook.com/acisowall.container
Line ID : @hitectcon

แผนที่